Những điểm đến hàng đầu để tránh rét mùa đông

Những điểm đến nào phù hợp nhất trong mùa đông này? Dưới đây là top 5 điểm đến nổi tiếng nhất ở nước ngoài dành cho du khách trong mùa đông năm nay với chi phí vừa phải và những lời khuyên của Skyscanner về việc phải làm gì ở đó vào thời điểm này trong năm.

Du lịch London vào mùa đông

Kết quả hình ảnh cho du lịch london

Giá trung bình cho một chuyến bay khứ hồi tới London vào mùa đông này là 2182 USD, theo Skyscanner, giảm 11% so với năm ngoái.

London mùa này là thời điểm hoàn hảo để đi thuyền trên sông Thames, ngồi dưới Cầu Tháp nổi tiếng, đến Bảo tàng Hàng hải Quốc gia và Royal Observatory Greenwich.

Paris có một số bảo tàng tốt nhất trên thế giới.

Paris có một số bảo tàng tốt nhất trên thế giới

 Du Lịch Paris

Giá trung bình cho chuyến bay khứ hồi tới Paris vào mùa đông năm nay là 1798 USD, giảm 13% so với năm ngoái.

Và Paris trong những tháng mùa hè châu Âu thì nóng và không khí khô. Thời tiết lý tưởng để thoát khỏi thành phố và đi ra Cung điện Versailles để ngắm nhìn  kiến ​​trúc và sự trang trí đẹp. Hoặc bạn có thể tham quan trong nhiều phòng triển lãm nghệ thuật và viện bảo tàng mà thành phố cung cấp.

Mona Lisa có thể được tìm thấy ở Louvre, trong khi Poppy Fields của Monet và Starry Nights trên Reine của van Gogh có thể được trưng bày tại Musee d’Orsay.

Du lịch Amsterdam

Giá trung bình trả cho một chuyến bay khứ hồi đến Amsterdam trong mùa đông năm nay là 1810 đô la, giảm 12 phần trăm so với năm ngoái.

Nếu bạn phân vân giữa một kỳ nghỉ bãi biển hoặc thành phố để thoát khỏi mùa đông lạnh, Amsterdam có thể là nơi dành cho bạn.

Khu nghỉ mát bãi biển, Bloemendaal aan Zee và Zandvoort aan Zee chỉ cách thành phố 30 phút đi xe lửa và hoàn hảo cho một chuyến đi trong ngày.

Reply