Những thành phố nên đến khi du lịch vào mùa đông

Du lịch Phuket

Giá trung bình trả cho một chuyến bay khứ hồi đến Phuket vào mùa đông này là 650 USD, giảm 18% so với năm ngoái.

Mùa đông tại Úc là mùa thấp điểm của Phuket nhờ gió mùa nhưng mưa khá nhiều.

Và không ồn ào như mùa cao điểm bạn có thể chìm vào trong sự yên tĩnh trên các hòn đảo gần đó như Koh Yao Noi và Koh Lone.

Đi thuyền buồm dài tại Vịnh Phang Nga. Hình ảnh: COMO Point Yamu

Đi thuyền buồm dài tại Vịnh Phang Nga

Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Giá trung bình trả cho một chuyến bay khứ hồi đến Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa đông năm nay là 699 đô la, giảm 17 phần trăm vào năm ngoái.

Vào mùa đông ở Úc, thì trời nóng và ẩm ướt ở thành phố Hồ Chí Minh, thường được gọi là Sài Gòn. Nó cũng có thể có nhiều mưa. Nhưng cũng giống như Phuket, thành phố  sôi động của Việt Nam này là điểm tốt để ghé thăm bất cứ lúc nào trong năm.

Hãy đi ra để xem Địa đạo Củ Chi, một mạng lưới rộng lớn kết nối các đường hầm dưới lòng đất nơi mà Việt Cộng trú ẩn trong chiến tranh Việt Nam. Hoặc kiểm tra các bẫy họ thực hiện cho kẻ thù không may của họ.

Du lịch Honolulu

Giá trung bình được trả cho một chuyến bay khứ hồi đến Honolulu trong mùa đông này là 1009 đô la, giảm 13 phần trăm so với năm ngoái.

Với nhiệt độ ấm áp tốt và lượng mưa thấp, đây là thời điểm hoàn hảo để vào thủ đô của Hawaii, Honolulu.

Bạn sẽ tìm thấy thực phẩm Polynesian tuyệt vời ở đây, bao gồm một phần ăn được làm bằng gốc khoai môn, cá sống dạng khối và thịt lợn nướng chậm nấu trong lò nướng ngầm.

Phía tây Honolulu là Trân Châu Cảng, nơi diễn ra cuộc tấn công của Nhật Bản, đưa Hoa Kỳ vào Thế chiến Hai. Đây là một căn cứ hải quân hoạt động với các điểm tham quan du lịch lớn, bao gồm tàu ​​và bảo tàng.

Du lịch Colombo

Giá trung bình trả cho một chuyến bay khứ hồi đến Colombo vào mùa đông này là 887 USD, giảm 14% so với năm ngoái.

 

Người gác cửa tại Galle Face Hotel, Colombo, Sri Lanka.

Người gác cửa tại Galle Face Hotel, Colombo, Sri Lanka

Du lịch Vancouver

Giá trung bình trả cho một chuyến bay khứ hồi tới Vancouver vào mùa đông năm nay là 2000 đô la, giảm 11 phần trăm vào năm ngoái.

Vancouver  mát mẻ vào những tháng hè nhưng nó vẫn có rất nhiều thứ để thăm quan. Bạn có thể xem các thủy phi cơ lên ​​tàu từ Stanley Park và đi dạo dọc theo khu  dọc theo bờ biển.

 

Reply