SÀN GỖ MAIKA – SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC GIÁ RẺ

 

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là dòng sản phẩm sàn  có xuất xứ từ quốc gia Malaysia với hệ thống các thương hiệu sàn  nổi tiếng trên thế giới như Robina,  RuBy Floor, … đặc biệt là sản phẩm sàn gỗ Quickstep đang đứng đầu của những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên thị trường sàn gỗ Việt Nam.

Màu sàn gỗ Quickstep – sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ Quickstep cùng với sàn gỗ RuBy Floor nhập khẩu từ Malaysia du nhập vào Việt Nam mới vài năm gần đây, có nhiều bước phát triển đột phá có tác động lớn đến thế vị của các dòng sản phẩm sàn gỗ đến từ các quốc gia khác nhau, góp phần khẳng định vị trí của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước đến từ đất nước Malaysia trên thị trường Việt, trước người tiêu dùng Việt.

Sàn gỗ Quickstep màng đầy đủ các tính năng đặc biệt có trong sàn gỗ công nghiệp chịu nước Malaysia như:

  1. Chất lượng ván sàn tốt, chứa đầy đủ các tính năng tiên tiến, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.
  2. Được sản xuất với quy trình công nghệ khép kín, tân tiến nhất trên thế giới và đội ngũ tay nghề thâm niên cao quý đến từ quốc gia đứng đầu về sản xuất sàn gỗ công ngiệp.
  3. Sàn phẩm làm ra đạt các tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường và con người
  4. Khắc phục được hầu hết các tính năng bản năng từ các sản phẩm sàn gỗ khác như không mối mọt, không thấm nước,…

Với những đặc điểm trên, sàn gỗ Quickstep rất thích hợp cho người sử dụng, đặc biệt là với môi trường nhiệt đới ẩm quanh năm như ở Việt, hơn nữa sàn gỗ Quickstep còn mang đến sự trong lành, ôn hòa không khí trong gia đình bạn.

Reply