SÀN GỖ THAIXIN CÓ PHẢI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

 

Năm 2012, sàn gỗ Thaixin chính thức gia nhập thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Sự phát triển thần tốc của thương hiệu sàn gỗ Thaixin đã khiến nó được biết đến rộng rãi như thể đã ở đây từ lâu lắm rồi. Về chất lượng, sàn gỗ Thaixin được nhận định là ngang ngửa với sàn gỗ Janmi, loại sàn gỗ Malaysia tốt nhất thời điểm đó. Tuy nhiên, giá thành sàn gỗ Thaixin lại thấp hơn sàn gỗ Janmi khoảng 50 nghìn một mét vuông. Tham khảo về dòng Janmi  tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html

Điều này gây ra một sự tranh cãi là liệu sàn gỗ Thaixin có phải là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay không và nguyên nhân do đâu mà giá loại sàn gỗ này lại rẻ như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây:

Sàn gỗ Thaixin có phải sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

 Sàn gỗ Thaixin dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Chất lượng của sàn g Thaixin là không có gì để bàn cãi khi những thử nghiệm được tiến hành liên tục cho thấy khả năng chịu nước, chống mài mòn và va đập của loại sàn gỗ công nghiệp này là rất cao. Từ trước đến nay, những ưu điểm nổi trội đó chỉ thấy ở các loại sàn gỗ Malaysia cao cấp như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar … Chính vì vậy , việc nhiều người tiêu dùng băn khoăn về việc giá sàn gỗ Thaixin rẻ cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu. Nhưng bạn sẽ không thấy bất ngờ nếu biết rằng những loại sàn gỗ như sàn gỗ Janmi thật ra đã có nhiều năm phát triển tại Việt Nam với một hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Mặc dù có chất lượng tốt nhưng để chen chân vào một thị trường đã có khá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng và có chất lượng tại Việt Nam, sàn gỗ Thaixin buộc phải kéo giá thành xuống trở thành loại sàn g công nghip giá r . Đây được coi là một bước đi đúng đắn khi trong năm 2013 , thương hiệu sàn gỗ Thaixin đã có măt tại 54 tỉnh thành cả nước và nhiều công trình tiêu biểu trên cả nước. Mặc dù lợi nhuận không cao do giá thành đã bị kéo xuống nhưng điều thành công là thương hiệu sàn gỗ Thaixin đã sánh ngang với các thương hiệu sàn gỗ lâu đời và chất lượng như sàn g Janmi , sàn gỗ Robina , Inovar v…v.

sàn gỗ janmi sản phẩm  sàn gỗ công nghiệp

Vậy câu hỏi liệu sàn gỗ Thaixin có phải loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không  đã có câu trả lời: Đúng là sàn gỗ Thaixin là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nếu so chất lượng vượt trội của nó với giá thành chỉ tương đương các loại sàn gỗ công nghiệp bình dân. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không chọn sàn gỗ Thaixin để sử dụng trong gia đình mình .

Reply