Vị trí độc tôn ven biển An Bàng dự án Hội An Royal Residence

Dự án Hội An Royal Residence có vị trí nằm tại ven biển An Bàng ‘kề giang cận hải’ đang là siêu dự án hot nhất hiện nay thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư. Nằm tại vị trí đắc địa phong thủy tốt mang lại vậy may đến cho gia chủ. Thiết kế kiến trúc chi tiết tỉ mỉ và hiện đại xen lẫn với đó là phong cách thiết kế cổ kính của phố Cổ Hội An, dự án hứa hẹn mang đến cho không gian sống trong lành, thoáng mát, đẳng cấp dành cho khách du lịch.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Vị trí độc tôn ven biển An Bàng dự án Hội An Royal Residence

Vị trí Hội An Royal Residence

– Nằm tại địa chỉ phường Cẩm An, thành phố Hội An, thuộc tỉnh Quảng Nam

– Nằm tại trung tâm thành phố Hội An, thành phố có nhiều năm nền văn hiến duy trì và lưu giữ được nét đẹp truyền thống, phố Cổ Hội An như một bức tranh vẽ không gian sống giản dị, thành bình thu hút nhiều khách du lịch trong nước và trên quốc tế tới tham quan. Thành phố Hội An nhiều lần đạt giải thưởng danh giá cùng với nhiều con số kỷ lục như là một trong các thành phố xinh đẹp nhất trên thế giới.

– Dự án nằm tại mặt tiền của tuyến đường Lạc Long Quân – trục đường giao thông quan trọng của thành phố Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung, phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân cũng như khách du lịch.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Vị trí độc tôn ven biển An Bàng dự án Hội An Royal Residence

– Giáp sông Cổ Cò và gần biển An Bàng, dự án phong thủy tốt đem lại vận mệnh may mắn cho gia chủ, mang đến không khí trong lành và thoáng mát, môi trường sống lý tưởng dành cho du khách nghỉ dưỡng. Ngoài ra bãi biển An Bàng là bãi biển nằm trong top 25 bãi biển xinh đẹp nhất trên thế giới đã được du khách trên toàn thế giới bình chọn. Vì vậy tại vị trí này dự án Hội An Royal Residence có vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở, lưu trú cho hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm.

>> Xem thêm: chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

– Phía Bắc dự án giáp đường du lịch ven biển và khu dân cư đông đúc, sầm uất

– Phía Nam dự án giáp làng rau Trà Quế và sông Cổ Cò thoáng mát, không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe

– Phía Đông giáp khu nghỉ dưỡng trong tương lai sẽ được xây dựng

– Phía Tây giáp đường Hai Bà Trưng trục đường giao thông của tỉnh, giáp khu vực quảng trường sắp được triển khai xây dựng

 

 

 

Reply