Du lịch Vũng Tàu, những điểm đến khổng thể chối từ

1.Bãi sau

Bãi sau ở vùng tàu là một nơi vô cùng nổi tiếng. Không chỉ được biết đến với những bờ biển dài và đẹp, là một nơi được tâp trung rất nhiều các khu nghỉ dưỡng và ăn uống thú vị, mà bãi sau còn khá nổi tiếng với cung đường Thùy Vân, nơi chứa nhiều sự đa dạng về khách sản, từ giá bình dân cho đến cao cấp. Chính vì vậy các du khách đặt chấn đến bãi sau vũng tàu đều cảm thích thú.

2.Bãi trước

Trung tâm thành phố Vũng nằm ở bãi trước,  nơi tập trung khá lớn cao ốc và các trung tâm thương mại sầm uất. Du khách mọi miền khi đến với khu du lịch vũng tàu thường lựa chọn bãi tắm ở bãi sau, bởi ở bãi trước mật độ dân cư sinh sống rất đông. Tuy nhiên bãi trước lại được coi là một nơi khá lí tưởng để chúng ta cùng nhau ngắm cảnh hoàng hôn lãng mạng.

3.Long hải

Long hải là nơi nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích với bãi biển đẹp, làn nước trong xanh, cát vàng trải dài… Đặc biệt đến với Long hải bạn sẽ không thể cưỡng lại được với những món ăn hải sản tươi ngon mà giá lại khá rẻ. Đây được gọi là địa điểm dừng dân khá thú vị cho du khách thập phương.

  1. Côn đảo

Côn đảo được biết đến là nơi có bãi biển trong vắt, những hàng dừa xanh ngát và những bờ cát trắng, nó đã làm say mê với tất cả các du khách khi tới nơi này. Côn đảo với vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên, không khí trong xanh mát mẻ được coi là thiên đường du lịch tại Việt Nam.

Reply