Công dụng vượt trội của đệm sóng everon với sức khỏe người dùng

Với thiết kế độc đáo gợn sóng trên bề mặt, sản phẩm đệm sóng everon là điểm khác biệt của thương hiệu everon so với dòng đệm bông ép everon thông thường. Với một mặt là phẳng và 1 mặt còn lại là gợn sóng sẽ giúp người nằm có thêm sự lựa chọn đối với sản phẩm đệm mới của thương hiệu này. Sản phẩm đệm sóng everon thích hợp sử dụng cho cả 4 mùa.

Đệm sóng everon – dòng đệm phổ biến cho mùa hè

Vào những ngày mùa hè oi bức, hầu hết chúng ta đều nằm chiếu hoặc trải chiếu trúc, chiếu tre lên đệm. Thế nhưng hiện nay bạn không cần làm như vậy nữa, với thiết kế gợn sóng thông minh, đệm everon  chính hãng trở nên rất hữu ích và bạn không cần phải dùng đến chiếu tre, chiếu trúc mà vẫn có thể có được cảm giác mát mẻ trong mùa hè.

Sở dĩ nói đệm sóng everon đem lại sự thoải mái là bởi với thiết kế nhấp nhô độc đáo, có tác dụng lưu thông không khí vào khe sóng để cơ thể cảm thấy mát hơn khi nằm. Từ đó, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn trong ngày hè.

Đệm sóng everon vào mùa đông

Thời tiết lạnh giá trong mùa động, bạn chỉ cần trở tấm đệm evron lên chuyển qua mặt phẳng. Phần mặt đệm này tương tự các sản phẩm đệm bông ép khác của Everon nên luôn phát huy tất cả các đặc tính ưu vượt của sản phẩm như: khả năng đàn hồi cao, giữ nhiệt tốt, kháng khuẩn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, đệm sóng everon còn rất phù hợp với những đối tượng người dùng thường gặp tình trạng đau lưng mãn tính, người bệnh phải nằm nhiều ngày, người cao tuổi. Lớp gơn sóng này có công dụng như là một cách mát xa vô cùng hiệu quả cho khu vực cơ thể tiếp xúc với bề mặt tấm đệm. Sử dụng đệm sóng everon người nằm sẽ cảm nhận được toàn bộ tính năng vượt trội mà sản phẩm mang lại.

>> Xem thêm: bảng giá chăn ga gối đệm everon

Để có thể sở hữu ngay cho mình sản phẩm đệm sóng everon chính hãng, cao cấp với giá cả hợp lý nhất thì bạn hãy đến với chúng tôi– địa chỉ phân phối tất thẩy sản phẩm chăn ga gối đệm Everon uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội.

Với hàng loạt các ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khác hàng như: tỷ lệ chiết khấu cao trên mỗi sản phẩm, giảm giá cực sốc, miễn phí giao hàng tận nhà trên toàn khu vực miền Bắc. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng các sản phẩm đệm sóng everon chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số người tiêu dùng Việt Nam

Reply