Khuyến mại lớn với Led full color, led quảng cáo, led trang trí

Cửa hàng Lighting color xin kính chào quý khách đến mua led full color, led quảng cáo, led trang trí và các loại led khác… Nhân dịp khai trương cửa hàng chúng tôi có khuyến mãi lớn dành cho led full color. Nếu bạn mua led full color được chiết khấu lên đến 20% hoặc được tặng led đơn hoặc phụ kiện tương đương. Ngoài ra cửa hàng còn tặng khách hàng mua số lượng led full color phiếu mua hàng, phụ kiện đèn led giảm giá lên đến 30 %.

Ngoài led full color thì led quảng cáo đang bán chạy trên thị trường hiện nay cũng có ưu đãi hấp dẫn. Nếu mua led quảng cáo đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên bạn được nhận ngay phần quà tiền mặt là 500 nghìn đồng và phiếu mua hàng giảm giá 50% cho lần mua hàng tiếp theo. Hiện led quảng cáo của cửa hàng chúng tôi đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu của Quý khách hàng và khuyến mại không hạn chế số lượng trong thời gian kéo dài 1 tuần đầu khai trương cửa hàng. Bên cạnh đó bạn sẽ được nhận phiếu tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Tiếp đến là led trang trí cùng giống như led quảng cáo. Nhưng led trang trí giá trị sản phẩm ít hơn nên sẽ không được tặng phần quà tiền mặt. Tuy nhiên led trang trí sẽ có phần bốc phiếu may mắn nhận quà trực tiếp là những phụ kiện led hay phần quà  giá trị khác mũ bảo hiểm, ấm siêu tốc… và tất cả chương trình khuyến mại của chúng tôi nói chung cũng giống như của led trang trí là được tham gia quay số trúng thưởng với phần quà giá trị như xe máy, tủ lạnh, máy giặt….

Reply