Kinh nghiệm đi du lịch theo tour

Một năm có rất nhiều dịp lễ lớn và những ngày nghỉ dài. Xu hướng những năm gần đây là sống tự do và trải nghiệm du lịch nên có rất nhiều tour du lịch ngắn ngày được tổ chức. Để chọn một tour du lịch phù hợp với túi tiền mà lại đảm bảo chất lượng cần rất nhiều kỹ năng, ngoài ra bạn cũng phả lưu ý đến những vẫn đề sau.

Chọn tour du lịch uy tín

Nhu cầu về du lịch tăng cao nên đồng thời có rất nhiều hãng du lịch cung cấp các tour du lịch ngắn ngày. Có rất nhiều tour du lịch được mở ra nhưng lại không xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ, gây cho bạn sự mệt mỏi hơn là trải nghiệm thú vị. Vì vậy, Khi chọn mua tour bạn không nên chỉ quan tâm đến giá tiền mà còn cần phải chú ý nhiều hơn đến tên tuổi của công ty tổ chức tour, phương tiện di chuyển và cách bố trí lịch tham quan của họ… Cũng nên cẩn thận tham khảo sự đánh giá của người thân hoặc bạn bè, những người đã từng sử dụng qua dịch vụ của công ty mà bạn đang có ý định đặt tour để yên tâm hơn khi lựa chọn.

Nắm bắt cơ hội giảm giá

Không thiếu những dịp giảm giá trong năm của các hãng du lịch. là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy nắm bắt những cơ hội đó để có thể được trải nghiệm du lịch mà tiết kiệm được nhiều chi phí. Thay vì bị động chờ lịch nghỉ, bạn nên chủ động sắp xếp lịch có sẵn để tránh tình trạng xuất hiện đột ngột và có thể nắm bắt được nhiều tour du lịch giá rẻ hơn.

Hỏi kỹ về giá

Khi đã muốn chọn tour nào đấy rồi, bạn nên gọi điện hỏi cặn kẽ về các điều kiện kèm theo, ví dụ như bạn có bao nhiêu thời gian tự do, bạn sẽ được miễn phí những gì, nhất là những chi tiết trong chuyện ăn ở xem giá vé đã bao gồm tất cả mọi thứ chưa. Đặc biệt là khi chọn tour đi nước ngoài, bạn nên hỏi kỹ giá vé đã bao gồm tiền phí tham quan chưa vì vé tham quan các điểm du lịch ở một số nước rất cao.

Reply