Chọn tất quan trọng không kém chọn một đôi giày công sở

Chọn tất đi với giày công sở

Tất là một trong những vật dụng rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, không chỉ giữ ấm đôi bàn chân, việc kết hợp tất với giày công sở và trang phục cũng là một trong những điểm đáng lưu ý. Ngày hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm kiểu cách chọn một đôi tất cho phù hợp với đôi giày da nam của mình để bạn luôn là người ăn mặc đẹp không chỉ ở nhà mà trong cả cuộc sống, trong công việc.

Giày da nam công sở cao cấp Ngựa Bạc 2018

Bạn thường chọn mua một đôi tất có màu sắc giống với giày công sở  để khi đi lại, hoặc ngồi xe máy có bị hở phần cổ chân có đi tất ra cũng không có lệch tone màu, không quá thu hút vào đôi tất. Những người đi giày cổ thấp, giày tây thì nên đi những đôi tất ngắn cổ, có thể cùng chạm mép giày hoặc cao hơn một chút nhưng không nên chọn tất cao quá, nhìn sẽ rất lôi thôi và không thẩm mỹ. Với những người đi giày công sở cổ cao thì không quá khó để lựa chọn tất đi cùng, những loại giày cổ cao thường có phần cổ khá rộng, có thể kéo ra bên ngoài quần bò – quần bó gấu. Tuy nhiên không phải ai cũng thích đi tất, nhất là với những đôi tất đã bị giãn, cổ tất không còn ôm chân nữa mà khá lỏng lẻo, dẫn đến việc lựa chọn những đôi giày nam đi không cần tất. Liệu có loại giày nào như thế hay không?

giày nam công sở buộc dây màu đen cao cấp GB-054

Giày lười nam được mệnh danh là giày giấu tất thần thánh nhất, không phải không cần đi tất mà đôi tất được sử dụng ở đây nó nhỏ gọn và vô cùng kín đáo, tất ngắn cổ cho giày lười, được thiết kế rất mỏng, chỉ trùm lên phần ngón và gót chân, mục đích chính của nó chỉ là bảo vệ lòng bàn chân và các ngón chân, tuy nhiên hở phần mu bàn chân vì thiết kế giày lười vốn đặc trưng như vậy. Tuy nhiên những đôi tất dạng này khá dễ tuột bởi không có sự ràng buộc chắc chắn.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của tất thì việc dùng tất chất liệu gì cũng khiến cho đấng mày râu khá đau đầu, thường thì bạn nên chọn một đôi tất làm từ cotton để thấm hút mồ hôi nhanh, giữ cho chân luôn khô thoáng và không để lại mùi khó chịu, bạn cũng nên thay tất thường xuyên, 1-2 lần mỗi ngày để đảm bảo vệ sinh. Chúc các bạn sẽ trở thành những quý ông sang trọng, ăn mặc đẹp và chỉn chu mỗi nơi bạn xuất hiện.

Reply