Tổ chức đám cưới lãng mạn ở đất nước nào?

Nơi tốt nhất cho đám cưới trong mơ

Nơi tốt nhất cho đám cưới đích đến chỉ có thể được quyết định bằng cách xem xét một số yếu tố cá nhân. Nghĩ về điều này:

Bạn phải xác định mong muốn lý tưởng của bạn. Hãy tưởng tượng bạn là một đạo diễn làm phim. Chọn vị trí của bạn. Chọn khoảng thời gian của bạn. Chọn trang phục của bạn và cast các nhân vật chính trong dàn diễn viên của đám cưới của bạn.

Địa điểm, vị trí, địa điểm Tầm nhìn của bạn cho đám cưới của bạn là gì? Bạn có thấy mình với người yêu của bạn trên một bãi biển nhiệt đới? Hoặc bạn có thấy mình mặc quần áo trắng trong khi đi bộ qua Vườn hoa hồng tiếng Anh? Hoặc có thể bạn sẽ được giảm xuống một cầu thang trong một lâu đài cổ ở châu Âu? Bạn phải chọn vị trí của bạn dựa trên ý tưởng của bạn cho bộ phim cưới của bạn.

Costuming và đúc đám cưới của bạn có thể giúp bạn quyết định một điểm đến. Bạn có muốn đám cưới của bạn là một cuộc phiêu lưu tổ tiên cho gia đình bạn? Đây là một bài viết tôi viết về một nhà thiết kế thời trang, người đã chọn đích đến của mình dựa trên di sản của đối tác:

Tôi có một vài địa điểm. Tất cả những điều này có thể được tổ chức bởi những người giỏi của iBride đã giúp chúng tôi rất nhiều trong quá khứ. Nếu không có gì ở đây ưa thích của bạn, họ có thể tổ chức đám cưới ở 128 quốc gia vì vậy tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy nơi lý tưởng của bạn trên trang web đó.

Ý

tổ chức đám cưới lãng mạn tại bờ biển Ý

Tôi chọn điều này bởi vì các khả năng là vô tận. Bạn có thể cưới một trong những nhà máy rượu vang, một chuồng mộc mạc ở một vùng quê kỳ lạ, một cabin bên cạnh hồ nước, một khu rừng, hoặc làm thế nào? Một biến thực của lâu đài thời trung cổ thế kỷ! Bạn không biết về bạn, nhưng Ý là nơi dành cho tôi.

California

Nó luôn có vẻ nắng ở California và có rất nhiều lựa chọn cho địa điểm quá. Bạn có thể kết hôn trong một trang trại, trong một vườn nho hoặc một số bãi biển hẻo lánh.

nước Thái Lan

Nó giống như cảnh cuối cùng của đảo gợi nhớ đến bộ phim The Beach. Có những bãi biển, cung điện, thức ăn đường phố, và xoa bóp Thái Lan. Đó là đám cưới và tuần trăng mật cuộn lại thành một.

Cyprus

Bãi biển, các nhà nguyện nhỏ quyến rũ, nhà máy rượu vang. Đó là tất cả ở đây.

Cộng hòa Séc

Đó là tất cả về đám cưới vườn cảnh quan tuyệt đẹp ở đây, nhiều cung điện, và kiến ​​trúc nhà thờ tuyệt vời.

Reply