F5 đôi giày da cũ chỉ với vài bước đơn giản

Một đôi giày được sử dụng nhiều và liên tục không tránh khỏi việc bị cũ và phai màu, để giữ cho giày da cũ luôn mới đẹp như khi vừa được mua về, chúng ta cùng thực hiện vài thao tác vô cùng đơn giản dưới đây trước khi vứt bỏ nhé.

Vệ sinh sạch sẽ đôi giày thể thao nam trước khi nhuộm lại lớp da bên ngoài. Sau đó bạn thử thuốc nhuộm lên trên tấm da có màu tương tự như màu đôi giày của bạn để thử xem màu sắc khi nhuộm lên đôi giày của bạn sẽ có màu gì. Làm sạch bề mặt tấm da trước khi quấn vải xung quanh lưỡi kéo, hoặc thanh gỗ, sau đó dử dụng nó cạo lên bề mặt tấm da. Sau đó bạn thử thuốc nhuộm lên lớp da vừa cạo.

giày da nam chính hãng cao cấp cho giới trẻ GB-045

Sau đó cắt băng dính dán quanh phần đế giày để đảm bảo màu nhuộm không bị lem xuống dưới. Bạn tháo bỏ dây giày, sau đó dùng acetone hoặc rượu trắng để làm sạch bề mặt da giày như đã nói ở trên, giúp loại bỏ những bụi bẩn, làm mềm lớp da và giúp cho thuốc nhuộm ngấm được nhanh và bền màu hơn.

Sau khi vệ sinh qua giày, bạn tiến hành nhuộm màu giày bằng cách dùng cọ nhỏ chấm thuốc nhuộm và quét đều lên bề mặt da từ gót đến mũi giày. Tuy nhiên bạn nên chấm đều tay, tránh quét đi quét lại nhiều lần sẽ khiến màu bị dày lên và không đều màu. Nếu bạn thấy xuất hiện những bọt nhỏ thì cũng đừng lo vì nó sẽ biến mất ngay sau khi thuốc khô.

giày nam buộc dây da bò hàng hiệu Ngựa Bạc

Với những mép cạnh quanh giày và dọc theo các đường chỉ khâu bạn có thể làm màu đậm lên một chút, tạo lớp viền nổi bật cho chiếc giày. Chờ cho đến khi màu khô hoàn toàn, bạn nhẹ nhàng gỡ bỏ lớp băng dính và đánh xi lên khắp bề mặt giày một lần nữa, nên dùng miếng vải lau bề mặt giày theo chuyển động xoay tròn để đánh bóng. Chúc các bạn thành công.

Reply