Máy massage bụng của nhật

Máy massage bụng của Nhật tác dụng tốt tới đâu? Sản phẩm này có những tính năng gì? Liệu có thể giảm mỡ thừa nhanh chóng như lời quảng cáo không? Cùng tìm câu trả lời thôi!

>>> Bạn cũng có thể chọn máy mát xa chân ở đây halohalo.vn/1202/may-massage-chan.html

Máy mát xa bụng là phát kiến khá bất ngờ của xã hội hiện đại. Khi mà công việc trí óc tăng dần, cơ thể ít vận động sinh ra mỡ thừa nhiều mà quỹ thời gian của chúng ta ngày càng ít. Không thể tập luyện giảm mỡ. Và các phương pháp giảm béo khác đều có những nhược điểm đáng lo ngại:

Kết quả hình ảnh cho Máy massage bụng của nhật halohalo

  • Phẫu thuật, can thiệp dao kéo, giảm béo hiện đại bằng lazer…: quá đắt đỏ và nguy hiểm cao tới tính mạng.
  • Ăn kiêng, nhịn ăn: ảnh hưởng tới sức khỏe. Khiến cho cơ thể không đủ dưỡng chất, luôn mệt mỏi, uể oải. Công việc và học tập đều không được đảm bảo.
  • Thuốc, thực phẩm giảm cân: không có nguồn gốc rõ ràng/có tác dụng phụ ảnh hưởng không tốt. Chưa kể tới các vấn đề liên quan đến dị ứng, phản ứng thuốc…

Đó chính là lý do khiến cho máy matxa bụng, thứ được giới thiệu là giảm mỡ nhanh chóng hiệu quả chỉ sau 2-4 tuần. Mà giá bán chỉ khoảng mấy trăm ngàn, ngay cả với các loại máy massage bụng của Nhật. Thực hư ra sao?

Máy massage bụng của Nhật tác dụng tốt tới đâu?

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm: Máy được thiết kế hoạt động dựa vào các mô tơ rung với tần số nhất định. Tác động rung này ảnh hưởng trực tiếp lên mô mỡ và cơ bắp trên cơ thể. Khiến các tế bào cơ và mỡ phải vận động và tiêu hao Calories. Một số dòng máy còn có thêm tính năng nhiệt, làm ấm vùng da cần giảm. Nhiệt sẽ tác dụng sâu, làm mềm các cơ, kích thích đào thải mỡ nhiều hơn, hạn chế sự hình thành lớp mỡ giữ nhiệt dưới da. Ngoài ra, nhiệt còn đẩy nhanh quá trình hạn chế tích nước dưới da, giúp làn da săn chắc, tạo cảm giác thon gọn hơn so với chọn máy mát xa chân tay này

Kết quả hình ảnh cho Máy massage bụng của nhật halohalo

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là máy massage bụng của Nhật có thể giảm mỡ vô điều kiện. Muốn có hiệu quả nhanh, bạn cần phải kết hợp với vận động nhẹ nhàng khi có thời gian rảnh. Đồng thời, điều chỉnh lại chế độ ăn. Tăng cường tiêu thụ năng lượng, giảm lượng calories hấp thụ vào cơ thể. Có như thế mới giảm cân nhanh và bền bỉ được. Nếu chỉ sử dụng các loại máy rung và vẫn giữ thói quen ăn uống. Chắc chắn, cho dù bạn có kiên trì tập luyện, lượng mỡ thừa của bạn cũng không có gì thay đổi cả. Vậy nên www.halohalo.vn khuyên bạn nên kết hợp song song máy mát xa bụng với lịch sinh hoạt khoa học mới có kết quả như mong muốn trong giảm béo.

Reply