Có nên mặc quần sơ sinh cho trẻ?

Trẻ sơ sinh rất là nhạy cảm với làn da mỏng manh, chính vì thế mà các bé sơ sinh hầu như chỉ dùng tã quấn.Nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh Dnee

Thế nhưng việc quấn tã nên thay thế bằng việc mặc quần khi mà bé đã tròn 1 tháng tuổi. Sữa tắm gội Bubchen, Xe tập đi bằng gỗ

Dấu hiệu cho biết bạn nên dùng quần sơ sinh cho bé :

Việc quấn tã sẽ giúp bé dễ chịu hơn, nhưng nhược điểm của tã quấn sẽ là cảm giác không an toàn, bé có thể dễ dàng giật mình do sự cọ sát từ tã và da bé là không ổn định.

Lúc này, bé có thể khóc khi mặc tã; đây là dấu hiệu các mẹ biết là bé đã không còn thích quấn tã nữa. Các mẹ có thể dùng quần sơ sinh cho bé yêu rồi nhé.

Tuy nhiên, có những trường hợp cần mặc quần cho bé sớm hơn, đó là thời điểm vào mùa đông, khi thời tiết trở lạnh hơn. Việc quấn tã không đủ đảm bảo để giữ ấm cho bé. Vì vậy, sau khi bé rụng rốn, các mẹ có thể sử dụng quần sơ sinh cho bé rồi nhé.

Mặc quần sơ sinh cho trẻ đúng cách :

Hãy chọn nơi đủ rộng rãi và thoáng để việc mặc quần cho bé được thoải mái và tự tin hơn.

Các mẹ hãy mặc quần cho bé một cách nhanh chóng tránh việc bé bị nhiễm lạnh do thời gian mặc quần dài, đặc biệt là thời điểm sau khi các mẹ tắm bé.

Hình ảnh có liên quan

Có nên mặc quần sơ sinh cho bé

Cách quần sơ sinh an toàn cho bé mà không lo dị ứng:

Quần áo sơ sinh là một trong những loại quần áo đặc biệt, khi bé mới làm quen với môi trường bên ngoài. Việc lựa chọn quần áo sơ sinh sao cho phù hợp và đảm bảo chất lượng là điều mà các mẹ nên lưu ý.

Các mẹ hãy chọn quần áo sơ sinh theo cân nặng của bé :

Nghe có vẻ khó nhỉ, nhưng thật ra là rất đơn giản, khi mẹ siêu âm ở giai đoạn cuối thai kỳ, dự đoán ngày sinh và dự đoán cân nặng của bé, các mẹ có thể chuẩn bị trước một số quần áo phù hợp với ước chừng cân nặng của bé sơ sinh.

Các mẹ hãy chọn chất liệu vải may quần sơ sinh cho trẻ một cách cẩn thận :

Chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt như chất liệu sợi thiên nhiên, chất liệu vải cotton là sự lựa chọn hàng đậu của các mẹ. Lưu ý là các mẹ nên chọn size rộng hơn so với bé một chút vì bé có thể lớn rất nhanh, hoặc vải có thể bị co rút nhẹ sau một vài lần giặt đầu tiên.

Các mẹ hãy chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng :

Những sản phẩm quần sơ sinh dành cho trẻ có nguồn gốc rõ ràng sẽ có nhãn mác ghi rõ ràng cụ thể thông tin của từng sản phẩm. Điều này, giúp mẹ tiết kiệm thời gian và dễ dàng lựa chọn quần sơ sinh cho trẻ hơn.

Mách nhỏ: các mẹ hãy cắt bỏ các nhãn mác nổi trên sản phẩm quần áo sơ sinh để tránh những sát thương trên làn da non nớt của bé nhé.

Xem thêm thông tin về hành trình tại loyaltoursindia.com

Reply