Icom IC-718 HF Tất cả máy bộ đàm cơ bản – Tốt nhất cho giá trị của tiền

Icom IC-718Icom IC-718 là một cách hợp lý để liên lạc với ham ở phía bên kia của thế giới. Thu phát này nhằm mục đích cung cấp cho bạn một kết hợp tốt về giá trị, độ tin cậy và dễ sử dụng với mức giá mà bạn sẽ không bao giờ mong đợi! Hãy tham quan!

Một khía cạnh nổi bật của máy bộ đàm này là nó đã được thiết kế với sự rõ ràng âm thanh hàng đầu trong tâm trí. Nó sử dụng một loa mặt trước để làm cho tất cả các âm thanh âm thanh nghe mà không có trở ngại. Lợi thế nhất định ở đây là bạn sẽ không bao giờ phải tăng âm lượng nhiều hơn mức cần thiết để ghi lại âm thanh.

Loa có khả năng này được tăng cường từ công nghệ DSP bao gồm Bộ điều chỉnh tiếng ồn có thể điều chỉnh mức để sàng lọc tín hiệu AF mong muốn từ nhiễu cho độ trung thực tín hiệu tốt hơn trong AM, FM và SSB.

Công nghệ DSP cũng sử dụng Bộ lọc Tự động Notch giúp giảm tín hiệu nhịp để làm cho tín hiệu nhận được nghe được. Điều thú vị là, máy bộ đàm này cũng tạo điều chỉnh tần số tự động để theo tín hiệu tiếng ồn trong một nỗ lực nhằm giảm thiểu nhiễu.

Máy bộ đàm HYT BD 558

Các tính năng bổ sung giúp tăng cường độ rõ của âm thanh bao gồm bộ xử lý micrô giúp tăng sức mạnh nói chuyện bằng cách nén đầu vào âm thanh micrô và nút IF làm giảm thiểu nhiễu lân cận.

Thậm chí tốt hơn, có một điều khiển tăng RF kết hợp lực với điều khiển squelch để bỏ qua các tín hiệu yếu hơn và điều chỉnh mức tối thiểu của độ lợi của bộ thu tín hiệu.

Icom IC-718 cũng đạt điểm cao để dễ sử dụng. So với các đài khác mà chúng tôi đã xem xét ở đây, mô hình này sử dụng tối thiểu các nút chuyển để làm cho nó trở nên thân thiện với người dùng. Ở phía bên tay phải là bàn phím 10 chạm mềm cho phép bạn thực hiện các mục nhập trực tiếp của tần số hoạt động.

Trạm cơ sở 100w này cũng mang đến cho bạn 101 kênh quét bộ nhớ (99 bộ nhớ thường xuyên và 2 cạnh quét) cho phép bạn lưu trữ tần số yêu thích của bạn để truy cập nhanh chóng.

Theo tôi, Icom đã thực sự thực hiện nó một lần nữa trên trạm cơ sở này. Tuy nhiên, nhược điểm nhỏ nhất là mô hình này không có bộ điều chỉnh tự động.

Ưu điểm

  • Đi kèm với một mức giá đáng kinh ngạc
  • Nó nhỏ gọn cho tính di động
  • Chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc

Nhược điểm

Không bao gồm Bộ dò tự động

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Reply