Mách bạn chọn ngày mua ví tiền hợp phong thủy

Ví là món đồ quan trọng của mỗi người, nó có thể giúp bạn một phần may mắn nếu biết cách chọn mua và sử dụng sao cho hợp lý. Nhiều người thường thay ví mới theo cảm tính mà không quan tâm đến phong thủy khiến tài vận bị thụt lùi mà không rõ ngyên nhân. Để có được nhiều may mắn và tài vận tốt hãy xem cách chọn ngày mua ví tiền và sử dụng ví đúng nhất dưới đây.

Chọn ngày mua ví tiền

Thông thường mọi người thường chỉ đổi khi ví đã hỏng. Tuy nhiên, nhiều chiếc ví có chất lượng tốt nên có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà vẫn không bị hỏng. Bạn không nên đợi ví hỏng rồi mới mua chiếc mới để dùng, bởi theo phong thủy thì chiếc ví chỉ nên dùng trong vòng 3 năm thì nên đổi. Vì chiếc ví bạn đang sử dụng cho dù có hợp phong thủy như thế nào nhưng khi sử dụng quá lâu nguồn năng lượng tốt của nó cũng đã bị giảm sút. Do đó, bạn nên thay đổi ví để có được nguồn năng lượng tốt lành mới giúp bạn có tài vận tốt trong công việc tài chính.

Theo phong thủy thì ngày tốt để mua ví tiền là vào mùa xuân, đây là khoảng thời gian chuyển giao năm cũ sang năm mới khiến những nguồn năng lượng xấu bị đầy lùi và nguồn năng lượng tốt lành được tích tụ bởi nguồn ánh sáng tươi mới nhất. Thời gian tốt nhất để chọn mua ví tiền chính là khoảng từ ngày 20 tháng 12 đến ngày 17 tháng 02 Âm lịch.

Nên để bao nhiêu tiền vào trong ví?

Đặc biệt, đối với nam giới thường chọn sản phẩm ví nam cầm tay tiện dụng và để hợp phong thủy  thì bạn nên giữ các tờ tiền với mệnh giá cao hoặc với số tiền nhiều nhất có thể ở trong ví. Người ta quan niệm rằng càng nhiều tiền trong ví thì của cải cũng theo đó mà chảy về, tài lộc kéo đến trong ví bạn càng nhiều hơn.

Trong ngày đầu tiên sử dụng ví bạn nên lưu ý là không rút nhiều tiền ra để tiêu ,à ngược lại nên nhét tiền vào ví càng nhiều càng tốt cho vận may sau này của bạn.

Nên để gì trong ví để thu được nhiều tài lộc hơn

Các bạn có thường chuyển hết đồ từ ví cũ sang ví mới không? Nếu có thì hãy bỏ ngay thói quen này đi nhé bỏi nó thực sự không tốt chút nào. Nếu bạn thay đổi ví mới là muốn có được tài lộc và vận mệnh tốt hơn mà lại cho nguyên cả hóa đơn nợ hay giấy tờ vay nợ từ ví cũ vào ví mới thì chẳng khác nào chuyển vận xui từ ví cũ cho ví mới. Do đó, khi mua ví mới bạn nên tránh cho những thứ không cần thiết vào ví mới mà chỉ cho tiền và những thứ may mắn.

Ngoài ra, bạn có thể tự mình xâu tiền bằng ruy băng đỏ hay tiền lộc xin ở chùa và 2 tờ đô may mắn để cho vào trong ví, cất để 1 ngăn riêng trong suốt thời gian dùng ví. Chúng sẽ có tác dụng như những chiếc bùa may mắn giúp bạn có được nhiều tài vận tốt. Điều này phái đẹp thường hay chú ý hơn nam giới. Nếu là một trong số đó, bạn hãy kiểm nghiệm ngay đối với những chiếc ví đựng tiền nữ để thấy ngay điều này nhé!

Làm gì với chiếc ví cũ?

Nếu bạn đã chọn mua ví tiền mới thì chiếc ví cũ thì cũng nên giữ ví lại, có thể cất vào nơi nào đó hợp lý. Đối với ví không may mắn, xung khắc với mệnh của bạn thì hãy bọc nó vào túi vải rồi vứt đi vào ngày có trời mưa để bỏ đi những xui xẻo và không may mắn.

Tuyệt đối không được cho ví cũ cho người khác, bỏi vì nếu là chiếc ví mang lại may mắn, hợp phong thủy với bạn mà bạn lại đem cho người khác thì nguồn năng lượng tốt của bạn sẽ bị san sẻ cho người đó làm tài vận của bạn bị giảm sút.

Với cách chọn ngày mua ví tiền hợp phong thủy như trên hy vọng rằng mỗi người sẽ biết được thời gian nên đổi ví và cách sử dụng những sản phẩm ví nam da thật và hợp phong thủy để mang đến tài lộc cho mình.

Xem thêm ví đựng tiền nữ

Xem thêm các bài tin tức ở đây: http://loyaltoursindia.com/2018/06/17/giay-loafer-nam-su-lua-chon-hoan-hao-cho-chang/

Reply