Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu

Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu – máy hủy giấy, máy hủy giấy vai trò xử lý những hồ sơ, giấy trang, dữ liệu bí mật không còn sử dụng nữa thành những mảnh vụn nhỏ để đảm bảo thông tin trong đó không bị lọt ra ngoại trừ, Vậy nên việc tìm chọn máy hủy giấy tại các văn phòng, công sở là điều  cần thiết. Dưới đây là Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu mà Anh Chị cần  biết.

Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu

Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu | Hugotech

Trên thực tế có nhiều dòng máy hủy tài liệu, máy hủy tài liệu khác nhau, cứng cáp kể tới như máy hủy tài liệu Silicon, máy hủy tài liệu Bingo, Dino đến máy hủy tài liệu Nikatei hay GBC, Kobra… Trong đấy, máy hủy tài liệu Silicon sử dụng công nghệ Mỹ còn máy hủy tài liệu Nikatei lại áp dụng công nghệ Nhật Bản. Tóm lại, mỗi nhãn hiệu máy đều sở hữu ưu điểm khác nhau, vì vậy việc chọn máy hủy giấy rẻ nhất là điều không hề đơn thuần, cần phải có sự tư vấn cũng như sự hiểu biết nhất định. Dướ đây là Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu Anh Chị cần phải biết >> Địa chỉ cung cấp máy hủy giấy tại TPHCM
Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu

1. Chọn máy hủy tài liệu dựa vào mức độ bảo mật thông tin

Bạn buộc phải yêu cầu chấp thuận mức độ bảo mật thông tin của cơ quan, liên doanh, doanh nghiệp mình, từ đấy lựa chọn mua máy hủy tài liệu ưng ý và phù hợp với doanh nghiệp mình. ví như bạn nên hủy những thông tin nhạy cảm như công thức, phương pháp, những giấy trang chứng từ thuế, tài liệu tài khoản ngân hàng, tài liệu cơ mật quốc gia…thì phải lựa tậu máy hủy giấy kiểu hủy vụn. Cái sản phẩm hủy vụn này sẽ cắt tài liệu của bạn theo cả chiều ngang và chiều dọc, đảm bảo độ bảo mật cao vì kẻ xấu hầu như không thể lắp ghép những mảnh vụn nhỏ này trở lại như cũ để đánh cắp thông tin.

Còn trường hợp bạn tiêu dùng để hủy các dữ liệu kém quan trọng hơn thì dĩ nhiên tiêu dùng thứ hủy sợi sẽ cắt tài liệu thành các sợi nhỏ theo kích thước tùy thuộc vào từng đồ vật hủy.

2. Chọn mua máy hủy giấy tài liệu thích hợp với diện tích văn phòng

Việc tiếp theo bạn phải Đánh mạnh lúc chọn máy hủy tài liệuthể tích đặt trang bị, diện tích căn phòng mà bạn định đặt trang bị. sở hữu những căn phòng dung tích rộng, bạn chắc hẳn dễ dàng đặt máy hủy tài liệu ở bất cứ khu vực nào mà bạn thấy tiện lợi nhưng trường hợp khoảng trống căn phòng của bạn hẹp thì chỉ yêu cầu chọn máy hủy tài liệu mẫu mã gọn gàng để tránh sự chật chội lúc đi lại.

Máy hủy tài liệu Bingo C35 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, hiện đại tương đương một cái vali không chiếm đa dạng khoảng trống, tạo Điểm nhấn đáng chú ý cho căn phòng. Sản phẩm công nghệ sử dụng dao cắt bằng thép siêu bền, mang khả năng cắt vụn hiệu quả những tờ giấy, thẻ, gim.. với tốc độ cắt lên tới 3.5m/phút. Máy hủy tài liệu Bingo C35 còn sở hữu thùng giấy lên tới 20 lít cho phép bạn hủy khối lượng tài liệu đa dạng hơn, chất lượng hơnkhông gây tiếng ồn. (Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu)

3. Chọn sắm máy hủy giấy tài liệu tùy theo khối lượng tài liệu buộc phải hủy

Máy hủy tài liệu Đôi khi mang khả năng cắt 4 tờ giấy trong 1 lần cắt nhưng ví như bạn muốn hủy khối lượng nhiều kiểu tài liệu hơn thì yêu cầu yêu cầu sắm máy hủy tài liệu sở hữu công suất cao hơn, như mang khả năng cắt 20, 30 trang 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. (Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu)

Thêm 1 lời khuyên cho bạn lúc mua máy hủy tài liệuyêu cầu chọn những thứ sở hữu công suất hoạt động to lớn hơn nhu cầu cần thiết hủy tài liệu của bạn để nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

4. lựa chọn máy hủy tài liệu phù hợp với chất liệu bạn muốn hủy

Tùy thuộc vào mẫu tài liệu bạn muốn hủy là giấy hay nhựa mà Chắn chắn lựa chọn những chiếc máy hủy giấy khác nhau. Trên cthị trường thời điểm này đã xuất hiện một số dòng máy hủy giấy mang khả năng phá hủy các đĩa CD, DVD, thậm chí cả thẻ ATM của bạn. (Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu)

Trong đấy, yêu cầu đề cập tới cái máy hủy tài liệu Bingo C30 là đồ vật hủy sợi, sở hữu công suất hủy 16 tờ 1 lần, dung lượng thùng chứa 38 lít, kế bên giấy, máy hủy tài liệu Bingo C30còn chắc chắn phá hủy kim kẹp, kim bấm, thẻ tín dụng, đĩa CD, đĩa vi tính, ghim kẹp, hộ chiếu… thành các mảnh vụn cỡ 4mm.

5. Mua sắm máy hủy tài liệu dựa trên độ ồn lúc hoạt động

chắc chắn ko ai muốn mẫu máy hủy giấy của mình cứ hễ hoạt động là lại phát ra tiếng ồn nặng nề đúng ko nào? Chính Như vậy, bạn cũng bắt buộc nhấn mạnh đến điều này lúc tìm máy hủy giấy để giảm thiểu ảnh hưởng đến việc làm, sinh hoạt của người khác. (Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu)

6. Lựa chọn máy hủy giấy chế độ bảo hành tốt

lúc chọn máy hủy giấy của bất kỳ nhãn hiệu của người chế tạo nào bạn cũng nên ưa chuộng tới chế độ bảo hành của chúng. mặc khi một máy hủy tài liệu đảm bảo chất lượng cũng sở hữu khả năng bị kẹt hoặc bị hỏng hóc sau 1 vài năm sử dụng. khi này, bạn sẽ cần tới các chế độ bảo hành tốt để dòng trang bị của mình lại hoạt động như cũ.

Những nhãn hiệu máy hủy giấy uy tín đều với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc, nên bạn lựa chọn những đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, giá tương đối ok, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng…là tiêu chí bạn cần hướng đến

7. Tìm mua máy hủy giấy phù hợp với khả năng tài chính

Tùy theo khả năng tài chính và sự đòi hỏi tiêu dùng của mình mà bạn sắm loại máy hủy giấy phù hợp với nhu cầu, chứ không nhất thiết cứ sử dụng sản phẩm đắt tiền thì mới chất lượng. Những dòng máy hủy có giá tầm trung là: máy hủy giấy Kobra 400S5, Bingo C36 hoặc máy hủy tài liệu Dino C33. Còn giả dụ bạn muốn mang loại máy hủy giấy cao cấp hơn thì Chắn chắn tham khảo máy hủy giấy Inno A500, GBC RLM-11 hay Nikatei PS-2000S.

Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu

Trên đây là Những lưu ý khi mua máy hủy giấy máy hủy tài liệu để bạn tham khảo và lựa chọn dòng SP thích hợp nhất với nhu cầu cần thiết sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân.

Hugotech là địa chỉ đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dòng máy chiếu có trên thị trường hiện nay với dòng máy hủy giấy hiệu nào tốt nhất  với chính sách giá tốt nhất, dịc vụ trước và sau bán hàng tốt nhất tại TPHCM

Reply