Hướng dẫn sử dụng uTorrent để download dữ liệu nhanh hơn

Hướng dẫn sử dụng uTorrent giúp bạn có thể tải  mọi dữ liệu một cách nhanh chóng và được nhiều người dùng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết được cách sử dụng phần mềm này từ lúc mới cài đặt trên máy cho đến khi download dữ liệu về nhé!

  1. uTorrent là gì?

uTorrent được biết đến là một phần mềm download của phiên bản BitTorrent. Phần mềm download torrent khiến rất nhiều người thích thú bởi những tính năng và trải nghiệm tuyệt vời mà nó đem lại. Phần mềm này làm tăng tốc độ download nhanh hơn gấp bội cho máy chủ.

>>> Xem thêm: ssl miễn phí – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Kết quả hình ảnh cho uTorrent

uTorrent phần mềm download được nhiều yêu thích

Phần mềm uTorrent hiện đang được miễn phí nên bạn sẽ không mất gì khi học cách để sử dụng chúng. Nếu có phần mềm này cài đặt sẵn trong máy tính, bạn có thể download nhanh hơn khi nguồn tải phim ảnh, ca nhạc bộ cài đặt ứng dụng hay các tài liệu… cung cấp file torrent.

>>> Xem thêm: tên miền edu– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

  1. Hướng dẫn sử dụng uTorrent để download nhanh hơn

Phần mềm sẽ phát huy được tối đa những tính năng của nó khi người dùng có cách sử dụng đúng cách. Huong dan su dung uTorrent dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn nắm được các bước sau nhé!

– Bước 1: Trước hết bạn hãy lên Google tìm đến trang chủ của uTorrent và lựa chọn đường link Free Download.

– Bước 2: Sau khi tải về bạn hãy mở nó ra và  tiến hành một số bước cài đặt uTorrent vào PC và bắt đầu quá trình sử dụng. Để có thể mở file Torrent bạn kiếm được từ nguồn download thì bạn hãy để ý bên ngoài giao diện của phần mềm này bạn hãy vào tab file và chọn Add Torrent là được.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn dùng utorrent giúp tải mọi dữ liệu nhanh chóng

Hướng dẫn dùng utorrent giúp tải mọi dữ liệu nhanh chóng

– Bước 3: Bạn muốn download dữ liệu phim ảnh, ca nhạc…? Bạn hãy chọn nơi bạn muốn download dữ liệu về trên PC (khung đỏ), sau đó bấm nút OK (mũi tên) để bắt đầu quá trình tải về.

– Bước 4: Chờ ít phút để uTorrent tải dữ liệu về PC

Quá trình tải về sẽ mất một ít thời gian, vì vậy bạn hãy ngồi đợi uTorrent tải dữ liệu về PC. Bạn có thể theo dõi tiến trình tải được bao nhiêu dựa vào mũi tên trong danh sách.

– Bước 5: Khi các dữ liệu đã được tải về, file Torrent trên máy tính của bạn sẽ chuyển sang chế độ seeding hỗ trợ. Điều này  nghĩa là nó sẽ làm nguồn phát hỗ trợ cho các máy khác tải về một cách nhanh nhất.

Nếu không làm cản trở gì đến công việc của bạn thì bạn có thể để như vậy, nhưng nếu máy bạn bị hưởng bởi đường truyền internet quá nhiều hãy nhớ tắt cả seeding đi bằng cách bấm stop Torrent đấy nhé!

Như vậy, nắm được hướng dẫn sử dụng utorrent mà https://nhanhoa.com/ chia sẻ bạn có thể download được bất cứ bộ phim, file ảnh nào về máy nhanh chóng nhất, đảm bảo được dung lượng với chất lượng cao nhất. Chúc các bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời và thư giãn mà phần mềm với nhiều tính năng vượt trội này đem lại nhé!

>>> Xem thêm: thue server gia re – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

Reply