Lý do không nên bỏ qua cầu thang bể bơi

Mỗi một thiết bị bể bơi đều có giá trị sử dụng riêng. Có những thiết bị không thể thiếu, có những thiết bị có thể được giản lược như cầu thang bể bơi. Tuy nhiên, sẽ thật sai lầm nếu bỏ cầu thang bể bơi trong danh mục sản phẩm cần lắp đặt cho bể bơi.

Lý do không nên bỏ qua thiết bị cầu thang bể bơi

Như đã biết, cầu thang bể bơi được lắp đặt với mục đích di chuyển lên xuống bể bơi an toàn. Trong môi trường nước mênh mông, áp lực nước khá lớn luôn có xu hướng đẩy nổi cơ thể chúng ta. Do đó, mỗi lần bước xuống bể bơi người bơi lúc nào cũng có cảm giác chông chênh không giữ được thăng bằng. Cùng với đó là đáy bể bơi thường rất trơn vì gạch ốp lát mosaic. Việc lắp đặt cầu thang bể bơi là vô cùng hợp lý.

Còn một lý do nữa nên lắp đặt bể bơi mà nhiều người thường không chú ý tới đó khả năng trang trí bể bơi. Đôi lúc sự hiện hữu của nó khiến người ta không quan tâm nhưng chắc chắc rằng khi bạn tới một chiếc bể bơi không lắp đặt nó thì bạn sẽ cảm thấy thiếu thiếu.

Vừa là thiết bị bảo hộ an toàn cho người bơi vừa và vất trang trí hữu dụng chẳng có lý do gì bạn nên bảo qua thang bể bơi.

Kinh nghiệm lựa chọn thang bể bơi giá tốt chất lượng

Bạn đừng tưởng lựa chọn thang bơi dễ dàng. Thực chất lựa chọn thang bơi không hề đơn giản như những gì chúng ta nghĩ, mà đặc biệt là thị trường trôi nổi mặt hàng nhái nhiều. Sau đây là một số kinh nghiệm lựa chọn cầu thang bể bơi mà An Thía Pool muốn tiết lộ cho bạn đọc quan tâm để biết cách lựa chọn đúng:

Mua thang bể bơi chính hãng

Tại sao phải mua thang bơi chính hãng? Không riêng gì thang bơi mà các thiết bị về lĩnh vực bể bơi đều nên mua chính hãng. Bởi chất lượng của nó đã được kiểm định. Hầu hết thang bể bể bơi đều được làm từ inox chống gỉ, trong môi trường nước có chứa nhiều hóa chất bể bơi cũng không bị ăn mòn. Tuy nhiên vấn đề ở chỗ không phải là vật liệu tạo ra chúng mà cảm nhận hàng thật giả bằng cảm quan. Cụ thể đó là, độ dày mỏng của thành thang bơi ảnh hưởng trực tiếp tới độ chắc chắn của thang. Thường thì hàng thật  có khối lượng nặng hơn và cảm giác độ chăc chắn hơn hẳn so với hàng nhái. Mặt khác hàng kém chất lượng dù làm giả những sản phẩm chất lượng thì tem mác của nó cũng không thể giống chuẩn xác 100%.

Với thang bơi chính hãng – mọi thứ đã đạt tiêu chuẩn chất lượng bạn không cần phải lăn tăn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang bể bơi

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái cam kết bán sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Tại đây bạn còn được tư vấn chuyên sâu lắp đặt thang bể bơi phù hợp với thiết kế bể bơi nhà mình.

___________________________

>>>Bài viết có thể bạn quan tâm: Thiết bị lọc nước bể bơi – trọn bộ thiết bị trong phòng máy gia đình

Reply