Thiết bị lọc nước bể bơi – trọn bộ thiết bị trong phòng máy gia đình

Xây lắp một phòng máy riêng gồm các thiết bị lọc nước bể bơi cho chiếc bể bơi gia đình bạn là điều cần thiết.

 

Bất cứ một công trình bể bơi nào cũng cần trang bị một phòng máy riêng để bảo quản các thiết bị xử lý nước bể bơi. Vậy những thiết bị đó gồm những loại nào thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn chi tiết nhất.

Trang bị thiết bị lọc nước bể bơi trong phòng máy gia đình

Như chúng ta đã biết, nước bể bơi trong xanh, sạch mát như vậy cần trải qua quá trình vệ sinh bể bơi, lọc và qua hóa chất xử lý nước bể bơiTrong đó, gia đoạn lọc là giai đoạn được chú trọng nhất. Và đầu tư vào lắp đặt thiết bị cho phòng máy tiêu tốn một khoản kha khá. Những thiết bị cơ bản trong phòng máy gồm:

Máy bơm nước bể bơi: Chịu trách nhiệm lấy nước từ bể bơi đây qua bình lọc nước.

Bình lọc cát bể bơi: lọc sạch các chất cặn bẩn có trong nước bể bơi sau khi đã qua sử dụng. Bình lọc cát bể bơi có thể loại bỏ các tạp chất trong nước có kích thước 20 – 100 micron. Trong đó, van chiếc van đa năng của thiết bị được lắp trình cài đặt sẵn các chương trình, người sử dụng chỉ cần điều chỉnh chế độ trên van thì bình lọc nước sẽ tự động hoạt động.

Thiết bị châm hóa chất tự động: đo lường, kiểm tra, giám soát hóa chất xử lý nước bể bơi chuẩn xác nhất, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn nồng độ dư thừa của hóa chất trong nguồn nước.

Máy Ozone khử trùng nước: thiết bị này không phải phòng máy bể bơi nào cũng lắp đặt, việc lắp đặt máy ozone là theo yêu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, để phòng máy của bạn hoàn chỉnh nhất thì bạn nên trang bị riêng một chiếc máy. Cấu tạo của chiếc máy khá nhỏ gọn nên không chiếc quá nhiều diện tích tỏng phong máy mà lợi ích của nó mang là tuyệt đối.

Máy gia nhiệt bể bơi: hầu hết ở các bể bơi hiện nay đều lắp đặt máy gia nhiệt. Loại thiết bị có tác dụng thay đổi nhiệt độ nước đảm bảo  bạn có thể bơi lội quanh năm không lo ngại thời tiết lạnh giá. Tuy nhiên, máy gia nhiệt không có chức năng lọc nước nó cũng là một thiết bị không thể thiếu trong phòng máy.

Ngoài ra, còn có một số thiết bị phụ kiện đi kèm.

Địa chỉ cung cấp thiết bị lọc nước bể bơi tốt nhất Hà Nội

Là một trong những đơn vị đại diện của các hãng thiết bị nổi tiếng hàng đầu thế giới, tại An Thái có tất cả các thiết bị chuyên dụng cho bể bơi, ngoài ra còn có bán thiết bị máy xông hơi gia đình giá rẻ.

__________________***___________________

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC AN THÁI
VPGD: Tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.Hà Nội – Số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại hỗ trợ: 04.666.37.999/ Hotline 0936 332 628 (Mr.Lâm)
Email: [email protected]/ [email protected]/ [email protected]/

Reply