Bật mí các điểm du lịch mới ở Đà Lạt thu hút du khách

Các điểm du lịch mới ở Đà Lạt bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì cùng chúng tôi khám phá và lên lịch trình “ăn chơi thả ga” tại các điểm đến mới lạ này ngay thôi.

Các điểm du lịch mới ở Đà Lạt – Thác Voi

Là một trong các điểm du lịch mới ở Đà Lạt nhưng Thác Voi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các du khách.

Các điểm du lịch mới ở Đà Lạt

Các điểm du lịch mới ở Đà Lạt

Thác voi cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km, tọa lại tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Sau khi tới trải nghiệm trực tiếp không khí mát mẻ tại đây, nhiều du khách đánh giá Thác Voi là ngọn thác đẹp nhất tại Lâm Đồng mà bạn nên thử.

Ngoài tên gọi Thác Voi nhiều người vẫn thường gọi, ngọn thác này còn được nhiều người biết tới với tên gọi Liên Rơwoa. Nó sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng ấn tượng và hùng vĩ với hệ thống núi đá và những hang động bí hiểm.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại đây.

Đồi thiên Phúc Đức – Ngon đồi của tình yêu

Đồi thiên Phúc Đức cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km. Đây cũng là một trong các điểm du lịch mới ở Đà Lạt mà nhiều người chưa biết.

Đồi thiên Phúc Đúc có vị trí khá đẹp, tọa lạc ngay đối diện đỉnh Lang Biang huyền thoại. Tạo cho bạn cảm giác huyền bí với những làn sương đẹp đến ngây ngất. Hãy thử đến nơi đây một lần, bạn sẽ không phải thất vọng vì những cảnh đẹp mà mình được chiêm ngưỡng.   

Vườn hoa thành phố Đà Lạt

Vườn hoa thành phố Đà Lạt cách chợ trung tâm chưa đầy 1 km. Mặc dù đã được xây dựng từ nhiều năm trước nhưng mãi gần đây, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt mới tập trung sửa sang, đầu tư thêm  nhiều loại hoa, cây cảnh và biến nơi đây thành địa điểm check in lý tưởng đối với mỗi du khách.

Tìm kiếm các điểm du lịch mới ở Đà Lạt

Tìm kiếm các điểm du lịch mới ở Đà Lạt

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thỏa sức post hình trên tuyến đường đi từ chợ tới vườn hoa. Bởi bên cạnh tuyến đường này là bờ hồ Xuân Hương thơ mộng – địa chỉ chụp ảnh phù hợp với tất cả mọi người.

F Cánh đồng hoa

Cánh đồng hoa là một trong các điểm du lịch mới ở Đà Lạt. Tọa lạc trên đèo Mimosa hùng vĩ, F Cánh đồng hoa được nhiều người so sánh có vẻ đẹp như ở trời Âu.

Ngoài ra, khuôn viên của quán còn được trồng rất nhiều loại hoa ngũ sắc, hoa cẩm tủ cầu, và rừng thông xanh bát ngát,…

Trên đây là một phần nhỏ các điểm du lịch mới ở Đà Lạt. Nếu có cơ hội tới với thành phố mộng mơ này thì bạn đừng bỏ lỡ chúng nhé. 

Khu du lịch Bửu Long – Địa điểm vui chơi lý tưởng trong dịp hè

Reply