Tìm hiểu các thông tin về thuốc mọc tóc Biotin

Từ trước tới nay, mái tóc được xem là niềm kiêu hãnh của người phụ nữ, không chỉ đối với quan niệm truyền thống mà thế hệ hiện đại cũng có cùng suy nghĩ. Người con gái khi sở hữu mái tóc đẹp luôn luôn có một sức thu hút người khác giới đặc biệt, khiến cho những người xung quanh luôn chú ý vào nét đẹp đấy. Tuy thế, nhưng vì một số nguyên nhân khiến không ít phụ nữ luôn phải đối mặt với việc rụng tóc. Với thời buổi hiện đại ngày nay, không ít những dầu gội thảo mộc trị rụng tóc ra đời… Một trong số đó là Biotin. Nhưng ít người biết về công dụng thực tế của nó. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về thuốc mọc tóc Biotin nhé.

Đối tượng sử dụng thuốc mọc tóc Biotin

  • Người có mái tóc gãy rụng thường xuyên xơ rối
  • Bạn là người thường xuyên bị stress và lo lắng, hay khó ăn khó ngủ và ăn uống không khoa học
  • Hay bạn là người hay uốn nhuộm và thường xuyên sử dụng hóa chất

Sản phẩm cung cấp Biotin

Bạn có biết Biotin có thể được cung cấp đủ liều lượng bằng cách uống loại vitamin H trực tiếp hay còn gọi là thuốc mọc tóc Biotin. Những sản phẩm này được bày bán khá rộng rãi và có thể dễ dàng tìm mua. Nhưng bạn lưu ý, trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra kĩ về nguồn gốc sản phẩm, tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

  • Đầu tiên, Biotin làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể và tăng chuyển hóa Amino Acid
  • Thuốc mọc tóc Biotin còn giúp cải thiện tình trạng mái tóc bị chẻ ngọn hoặc thưa mỏng, ngoài ra còn giúp nuôi dưỡng tóc dày và mềm mượt hơn.
  • Thuốc mọc tóc Biotin giúp hỗ trợ bệnh rụng tóc, kích thích sự phát triển của tế bào tóc và móng tay.
  • Biotin giúp kiểm soát chất nhờn dư, sẽ giúp ngăn ngừa sự hình thành mụn và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả, nhất là mụn trừng cá.
  • Thuốc mọc tóc Biotin còn giúp chăm sóc da mềm mịn và hồng hào hơn.

Liệu lượng sử dụng thuốc mọc tóc Biotin

Khi ở mỗi giai đoạn tuổi hay giới tính, chiều cao, cân nặng, tình trạng sức khỏe khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng Biotin khác nhau. Các chuyên da đã khuyến khích dùng từ 20 – 100 mcg mỗi ngày cho những người từ 11 tuổi trở lên.

Lưu ý rằng, Biotin có thể hòa tan trong nước. Nếu như bạn hấp thụ quá nhiều thì lượng biotin thừa có thể được thải trừ trong khi bài tiết. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng lượng Biotin quá lớn có thể gây ra những nguy cơ về bệnh tuyến giáp. Vì vậy, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc mọc tóc Biotin để mang lại hiệu quả tốt nhất.  

 

Reply