Casio R-17B – Đồng hồ thể thao đầy cá tính

hôm nay chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển tiếp tới ngay trong khoảng đầu. Nơi các cái đồng hồ Casio đầu tiên xuất hiện . Tôi trong khoảng lâu đã muốn đề cập mang bạn về sự khởi đầu của giờ Casio, cơ mà tất cả các tay ko chạm đến, thì ko có tài liệu ảnh phù hợp.

Casiotron R-01. Trước tiên

Thành thật mà nhắc, tôi muốn nhắc có bạn chẳng phải về chiếc đồng hồ đeo tay trước tiên trong lịch sử, mà là về một trong những dòng sau. Cái trước nhất dưới ký hiệu R-01 Casiotron tất nhiên là một sự đổi mới. Cái chữ trên màn hình tinh thể lỏng, tinh tế, mang tức thị từ giờ trở đi, màn hình LCD sở hữu thể phản ánh bất kỳ số liệu và dữ liệu nào, và do đó khả năng của đồng hồ với thể được mở mang.

Nhưng tôi muốn kể về mô hình tiếp theo, đặc biệt là khi họ mang một sự đổi mới khác và mang thể coi xét nó từ mọi phía (trong những giờ đầu tiên tôi không thể tậu thấy rộng rãi hơn 1 bức ảnh)

do đó, R-17b. Giữa dòng đồng hồ trước nhất và dòng này chỉ có 16 dòng đồng hồ cùng chiếc với màu sắc khác nhau và chỉ một năm dị biệt. Được phát hành vào năm 1971, họ đã đổi thay hoàn toàn tiến trình của lịch sử đồng hồ, cho thấy rằng vi điện tử, vừa mới khởi đầu diễu hành, đã mang tham vẳng hiểm nguy.

Khám phá thêm các mẫu đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

Tiến bộ khoa học năm 1971 đã thực hiện 1 số bước rất quan trọng. Vì thế, người Mỹ (họ tuyên bố mang niềm kiêu hãnh về điều này) đã đưa thành công chuyến thám hiểm thứ ba lên mặt trăng, cải thiện đáng đề cập hệ thống những chuyến bay lên mặt trăng và thông báo với toàn cầu rằng trong khoảng giờ họ sở hữu thể thuận lợi thực hiện những chuyến bay đến các hành tinh thường xuyên. Lada xuất hiện ở Liên Xô. Và hiện giờ, người dân xã với một dòng xe thật của mọi người, và ko chỉ là mẫu Vol Volga của danh pháp.

Sự đột phá kỹ thuật quan yếu nhất năm đó, theo quan niệm ​​chung, không phải là bất kỳ vật dụng kỹ thuật nào, mà họ cũng tin, mà là việc mở một tổ chức tài chính điều chỉnh sự tương tác của các doanh nghiệp tham gia cải tiến thế giới khoa học trên hành tinh. Đại lý phân phối NASDAQ xuất hiện, cung ứng các nguyên tắc thương mại công bằng trên toàn cầu và khả năng những đơn vị khác nhau với thể vững mạnh tự do ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Và đó là 1 bước đột phá.

nhiều đơn vị thành công trong ngành nghề vi điện tử có cơ hội cạnh tranh cho khách hàng trên toàn toàn cầu. Theo đấy, những sản phẩm thú vị mới là cần thiết không chỉ chiếm được tâm tưởng của các bạn mà còn cải thiện cuộc sống của họ. Thành ra, sự xuất hiện của đồng hồ điện tử và sự phổ biến của chúng đã bị tiêu diệt để phát triển thành 1 xu hướng và là 1 trong các lĩnh vực quan trọng nhất trong vi điện tử.

Nhưng trở lại mang đồng hồ của chúng tôi. Trong kỷ nguyên của ko gian vũ trụ, khiến mọi thứ từ kim loại đánh bóng có tức thị một phần của thời đại đó. Vì vậy, giả dụ bạn chú ý, hầu như phần đông đồng hồ thời ấy đều hoàn toàn bằng kim khí và được đánh bóng. Và nó cũng rất đẹp.

Vỏ đồng hồ được đóng dấu từ một miếng kim khí. Điều như vậy cũng được thực hành có những phân đoạn cho vòng đeo tay, nắp lưng. Mọi thứ đều chóng vánh và đồ sộ, bởi vì các thị phần mở ra và hiện tại họ cần phải được chinh phục nguy cấp và cùng lúc với thời gian để vượt lên trước những đối thủ cạnh tranh.

Và làm thế nào để vượt lên trên những đối thủ khó khăn, những người thực hành cùng một thứ, sản xuất các mô hình tương tự? Đúng vậy, thêm nho khô độc đáo và ngon miệng. Số ít trước nhất là tinh thể lỏng của tinh tinh, nhưng đây không hề là mẫu mã ban đầu của Casio, nó được phát minh bởi các người Nhật Bản, đối thủ khó khăn chính của chúng tôi trong những thương hiệu đồng hồ.

Reply