TOP địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Địa điểm tổ chức sự kiện luôn đóng vai trò quan trọng vì là nơi trực tiếp diễn ra sự kiện. Do đó, sự kiện phải được tổ chức tại những nơi tầm cỡ và phù hợp với ý nghĩa của sự kiện. Thông thường, sự kiện thường được tổ chức ngay tại đơn vị tổ chức như trụ sở công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với các sự kiện tầm cỡ và cần không gian lớn hơn thì đó là lúc các địa điểm tổ chức sự kiện xuất hiện.

Lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức là không hề đơn giản, đặc biệt là trong hoàn cảnh có rất nhiều địa điểm tại Hà Nội như hiện nay. Vậy những địa điểm nào có thể tổ chức sự kiện phù hợp với bạn ? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé !

Khách sạn JW Marriott

Khách sạn JW được đặt tại số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực với rất nhiều địa điểm như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia,… rất thuận tiện cho việc đi lại và khá dễ tìm.

Khách sạn được thiết kế với 8 tầng và tầng 1 được thiết kế riêng để sử dụng cho việc tổ chức các sự kiện như Hội thảo, hội nghị,… Với diện tích rộng rãi và được trang bị đầy đủ các hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng chắc chắn sẽ rất phù hợp cho các sự kiện với quy mô lớn và nhiều khách mời tham gia. Khách sạn cũng phục vụ đầy đủ tiệc ngọt cho sự kiện nếu bạn có yêu cầu.

Trống đồng Place 1

Địa điểm đặt tại số 40 Hàng Cót, quận Hoàn Kiếm, Hà nội. Thiết kế là thứ được nhắc đến đầu tiên khi đến đến Trống Đồng Place 1. Toàn bộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu làm toát lên vẻ hiện đại và hoành tráng nhưng vẫn pha chút cổ điển, đặc biệt.

Với diện tích rộng rãi, có thể chứa tới 200 – 600 khách, thực sự phù hợp cho cả các sự kiện vừa và lớn. Địa điểm diễn ra sự kiện cũng được trang trí sang trọng và đẳng cấp. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hay các trang thiết bị hàng đầu cũng được Trống đồng Place 1 thiết kế đầy đủ. Chắc chắn sẽ mang đến sự kiện của bạn một không gian tuyệt vời.

Nhà hàng Aquaria

Nếu bạn cần một địa điểm tổ chức địa điểm ngoài trời thì Aquaria là nơi phù hợp để thực hiện. Một không gian thông thoáng và ngập tràn không khí tự nhiên chắc chắn sẽ khiến bạn thật thoải mái cho các sự kiện ngoài trời như tiệc cưới,…

Cùng với đó là sự phục vụ chuyên nghiệp tới từ đội ngũ nhân viên và cách trang trí sự kiện nổi bật giúp Aquaria trở nên khác biệt. Chi phí cũng được giảm bớt do địa điểm tổ chức ở ngoài trời thay vì là trong nhà như các sự kiện khác.

Trên đây là một vài địa điểm tổ chức sự kiện khá uy tín và chất lượng tại cả Hà Nội và TP HCM. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm kiếm thêm các lựa chọn khác thì có thể tham khảo tại đơn vị tổ chức sự kiện.

Reply