Các loại thức ăn cho chó cho mỗi giai đoạn cuộc sống

Tuyên bố của Hiệp hội các quan chức kiểm soát thức ăn chăn nuôi (AAFCO) trên nhãn thức ăn cho chó xác minh rằng thực phẩm cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho một trong hai:

  • chó con hoặc mèo con
  • vật nuôi mang thai hoặc cho con bú
  • vật nuôi trưởng thành
  • tất cả các cuộc sống

Hill rất nhiệt tình hỗ trợ các quy trình thử nghiệm của AAFCO, nhưng chúng tôi tin rằng không có loại thực phẩm nào phù hợp cho mọi lối sống.

Những điểm chính

  • Nếu bạn thấy dòng chữ “… cho tất cả các cuộc sống” trên một gói, điều đó có nghĩa đó là thức ăn cho chó con hoặc mèo con.
  • Một số Thương hiệu  cam kết với khái niệm sức sống.

Những năm đầu

Trong giai đoạn đầu đời nuôi dạy chó, thú cưng nhỏ cần nhiều vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác để đảm bảo sự phát triển thích hợp.

Do đó, một loại thức ăn cho vật nuôi tự xưng là “đầy đủ và cân bằng cho mọi cuộc sống” phải chứa hàm lượng chất dinh dưỡng phù hợp cho sự tăng trưởng, huấn luyện chó. Có phải mức độ dinh dưỡng trong thực phẩm cho sự tăng trưởng quá cao cho vật nuôi lớn tuổi? Chúng tôi tin rằng họ là.

Quá cao, quá thấp

Triết lý “một kích thước phù hợp với tất cả” thức ăn cho thú cưng nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng nó đi ngược lại mọi thứ mà Hill đã học được trong hơn 60 năm nghiên cứu dinh dưỡng lâm sàng. Một loại thực phẩm thích hợp cho sự tăng trưởng sẽ chứa hàm lượng chất béo, natri, protein và các chất dinh dưỡng khác quá cao cho thú cưng lớn tuổi. Tương tự như vậy, một loại thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng giảm cho vật nuôi lớn tuổi có thể không đủ để nuôi chó con và mèo con.

Tất cả mọi thứ cho tất cả vật nuôi

Ngày nay, nhiều nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng cung cấp thực phẩm cứu cánh cho vật nuôi. Họ thường chào mời những lợi ích của thức ăn của họ đối với chó con và mèo con, người lớn hoặc người cao niên và làm thế nào những thực phẩm này được cân bằng hoàn hảo cho mỗi cuộc sống này.

Tuy nhiên, nhiều công ty trong số này cũng cung cấp các nhãn hiệu thức ăn cho vật nuôi mang yêu sách “… dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho mọi cuộc sống”!

Là các công ty sản xuất các sản phẩm này thực sự cam kết với khái niệm sức sống? Câu trả lời là rõ ràng.

Cam kết hơn 60 năm

Mang đến cho bạn sự an tâm khi biết bạn đang nuôi dưỡng dinh dưỡng từ công ty có lịch sử hơn 60 năm chế biến thức ăn cho thú cưng với mức dinh dưỡng tối ưu.

Xem thêm: dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Reply