Bạn Có Biết: Đồng Hồ Casio Made in Japan Có Những Loại Nào Không?

Nhật Bản là một trong những quốc gia có công nghệ chế tạo đồng hồ đứng đầu thế giới. Casio là một thương hiệu lớn góp phần không nhỏ cho sự phát triển này của Nhật Bản. Những chiếc đồng hồ Casio Made in Japan luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ được dán mác Casio Made in Japan. Nhưng chất lượng lại của… nước khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các loại đồng hồ này trong bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ Casio chính hãng

Đồng hồ Casio chính hãng thì thật khó mà tìm ra điểm để chê. Mẫu mã đẹp mắt, chất lượng cao, đa dạng tính năng,… Nhìn chung, những ai đã từng dùng sản phẩm của Casio thì khó mà chuyển sang thương hiệu khác. Những chiếc đồng hồ chính hãng phải đảm bảo hội tụ 3 yếu tố sau:

– Nhập khẩu chính hãng

– Phân phối chính hãng

– Bảo hành chính hãng

Hình ảnh có liên quan

 

Để mua được đồng hồ chính hãng, bạn cần tìm đến các đại lí chính hãng của Casio tại Việt Nam. Danh sách đại lí đã được cập nhật công khai trên Internet. Tuy nhiên, có vẻ như mua bán đồng hồ Casio giả còn “thịnh hành” hơn đồng hồ chính hãng. Vì sao vậy? Câu trả lời sẽ có trong các phần tiếp theo.

Đồng hồ Replica “Made in Japan”

Đồng hồ Replica là đồng hồ sao chép lại toàn bộ thiết kế của Casio. Độ sao chép chính xác có thể đạt đến 90%. Và hẳn nhiên, chúng vẫn được gắn mác là đồng hồ Casio Made in Japan, nhưng thực chất là hàng giả.

Dù là hàng giả nhưng rất nhiều người vẫn tìm đến với những chiếc Replica. Bởi đa phần mọi người chỉ quan tâm đến cái lợi trước mắt. Thấy đồng hồ đẹp, giá lại “hạt rẻ”. Thế là thích rồi, và mua ngay. Nhiều người còn khá tự hào về những chiếc Replica của mình.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Casio chính hãng

Nhưng như các bạn cũng đã biết “tiền nào của ấy”. Những chiếc Replica tuy có giá rẻ chỉ bằng 1/3 đồng hồ chính hãng, nhưng chất lượng thì có thể chỉ bằng 1/10. Nếu bạn mua đồng hồ chỉ để làm đẹp trong một thời gian ngắn, thì bạn có thể lựa chọn loại này. Đồng hồ Replica còn gọi là đồng hồ Casio fake loại 1, đồng hồ Fake cao cấp, siêu cao cấp.

Đồng hồ Casio fake loại 2 và 3

Khá dễ để có thể nhận diện những dòng đồng hồ này. Vì nếu bạn tinh mắt sẽ thấy chúng khá “vô hồn”. Chất liệu sắt xi dễ mòn, trầy xước, mặt kính nhựa cũng dễ vỡ, bộ máy bên trong thì đảm bảo nếu hỏng không thể sửa được.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Casio chính hãng

Đa phần những chiếc đồng hồ loại này chỉ được dán nhãn Casio lên. Chứ thực chất thương hiệu không hề có sản phẩm như vậy. Và thông thường, những chiếc đồng hồ này thực chất là Made in China 100%. Nói như vậy chắc các bạn cũng đã hiểu. Hãy thật cẩn thận khi mua đồng hồ nhé.

Công nghệ hiện đại khiến những chiếc đồng hồ giả ngày càng giống thật. Việc tìm mua được một chiếc Casio chính hãng cũng khó khăn hơn. Hi vọng với bài viết về các loại đồng hồ Casio Made in Japan, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm trên thị trường nhé!

Reply