An toàn du lịch có quan trọng không?

Sau một năm dài xa nhà, tôi cần đảm bảo rằng tôi đã thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo an toàn cho tôi khi đi nghỉ. Thực tế là hầu hết các hãng hàng không không khuyên đi du lịch không có người thân hoặc không có người thân đi theo sau là điều đáng báo động, nhưng điều quan trọng là phải biết những gì cần tìm nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình.

Tôi đã đọc một bài báo gần đây bởi Kevin Gray News đáng kính của Kevin Gray News về cách anh ấy tìm hiểu về các vấn đề an toàn và lời khuyên cho khách du lịch thông qua phương tiện truyền thông xã hội và internet. Ông đề cập rằng đây có thể là nơi duy nhất mà bạn có thể tìm ra có bao nhiêu du khách phải rời khỏi Mexico vào tuần trước vì cơn bão Agatha. Ông kêu gọi khách du lịch xem trên các trang truyền thông xã hội của họ và xem liệu có ai trong số bạn bè hoặc gia đình của họ đang đi nghỉ và cần đi xe không.

Khi tôi đăng ký vào một khách sạn tuần trước, tôi biết rằng lý do thực sự là vì tôi không biết mình sẽ ngủ ở đâu đêm đó. Giám đốc khách sạn của tôi đề nghị tôi vào khách sạn của anh ấy vì họ không muốn giữ cho tôi một vài đêm vì tôi quá vội vàng để đến sân bay. Cô ấy thậm chí còn đề nghị tôi đi taxi thay vì bay vào đêm đầu tiên ở đó.

Một chuyến đi kinh doanh không bao giờ được coi là một kỳ nghỉ. Đối với tôi, điều này rất quan trọng vì tôi là kiểu người phải có khả năng tập trung trong thời gian bận rộn nhất trong ngày và cả ngày, điều này đòi hỏi rất nhiều sự chú ý. Trong khi đi nghỉ, tôi quá bận rộn và không có thời gian để bị phân tâm bởi con đường và giao thông hàng ngày.

Đây là lý do tại sao tôi rất buồn vì ngay cả với những ý định tốt nhất, hầu hết mọi người trên Facebook dường như đều coi thường một chút nghi thức. Một lần nữa, họ sẽ thấy một quảng cáo có liên kết đến một thỏa thuận tuyệt vời và cung cấp cho một người 200 đô la hoặc bất cứ thứ gì cho một chuyến xe miễn phí về nhà. Mọi người dường như dùng mồi câu, dây câu và tàu chìm này, và thường xuyên hơn không, những ưu đãi này hoàn toàn không miễn phí. Câu chuyện thường liên quan đến một thành viên gia đình đã bị đuổi hoặc vừa mất căn hộ của họ do bị tịch thu nhà cửa hoặc một cái gì đó tương tự.

Kinh nghiệm của tôi với du lịch và phương tiện truyền thông xã hội thực sự khá thú vị. Một người quan tâm đến an ninh và an toàn, đã gửi email cho tôi và hỏi tôi có biết nơi nào anh ta có thể có một chuyến đi miễn phí không. Sau đó tôi thông báo với anh ta rằng tôi vừa mới vào một khách sạn mới cách đó vài dãy nhà và sẽ rất vui khi cho anh ta đi xe nếu anh ta sẵn sàng xem cửa trước trong một giờ.

Sự ngạc nhiên! Tôi thực sự đã cho anh ấy một chuyến đi và anh ấy hỏi tôi về nơi tôi sẽ đi. Lần thứ hai, tôi nói rằng tôi rất vui khi cho anh ấy đi xe nếu anh ấy sẵn sàng xem cửa trước trong một giờ và anh ấy đưa tôi đến đó.

Dường như với tôi, tất cả các vấn đề liên quan đến du lịch đều được giải quyết tốt nhất bằng cách sử dụng bản năng cơ bản của con người về sự công bằng và lòng trắc ẩn. Ngay cả khi bạn đang làm một chút thời gian xa nhà, hãy xem xét sự an toàn và an ninh khi lên lịch cho chuyến phiêu lưu du lịch tiếp theo của bạn.

http://loyaltoursindia.com/

Reply