Những nguyên nhân khiến Phú Quốc trở thành đảo ngọc của Việt Nam

Bạn muốn hiểu rõ hơn về Phú Quốc và các dự án đất đang được mở ra tại đây? Bạn muốn học cách đầu tư thông minh, tránh xảy ra tình trạng lỗ nặng hay không thu hồi được vốn tại các dự án này? Những quyết định vội vàng đó có thể mang tới nhiều rủi ro cho chính bạn. Xem ngay bài viết dưới đây nếu đang có ý định đầu tư đất tại Phú Quốc nhé.  Tại sao nói đất Phú Quốc là thị trường màu mỡ cho các nhà đầu tư?

Có nhiều ưu thế trong phát triển du lịch : Du lịch ở Phú Quốc rất phát triển với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, có tiềm năng khai thác lớn.

Đưởng hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Chính Phủ : Phú Quốc là hòn đảo nhận được nhiều ưu ái từ nhà nước với tổng số vốn, dự án đầu tư khá lớn. Trong đó chú trọng cho các ngành như giao thông vận tải, bưu chính viễn thông.

Là một trong những liên đặc khu kinh tế quan trọng : Theo kế hoạch của Chính Phủ, Phú Quốc sẽ trở thành liên đặc khu kinh tế quan trọng của nước ta vào năm 2020, chính vì vậy mà đây được coi là mỏ vàng mà nhà đầu tư cần chú trọng.

Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư của dự án đó : Để đảm bảo độ an toàn cho bản thân, tránh tình trạng tiền mất tật mang, mọi người nên chú ý tìm hiểu kỹ về nhà đầu tư. Các vấn đề cần quan tâm đó là tài chính, tiểu sử đầu tư và đánh giá của khách hàng.

Tìm hiểu kỹ về hồ sơ pháp lý : Hiện có rất nhiều người sử dụng giấy tờ giả mạo, đất đã thế chấp hay đang tranh chấp để lừa gạt tiền của người đầu tư và bạn nhất định phải cẩn trọng với việc này. Hãy yêu cầu xem xét kỹ các giấy tờ, hồ sơ pháp lý, tốt nhất là nên có luật sư riêng để giám định chúng.

Tìm hiểu kỹ về cơ sở hạ tầng : Ngoài xem xét kỹ lô đất đầu tư, mọi người cũng cần để ý tới cơ sở hạ tầng và dân cư xung quanh.

Nên tỉnh táo khi đưa ra quyết định : Đầu tư cần tránh nhất chính là nghe theo lời người khác hay đi theo đám đông. Bạn cần giữ cho mình một cái đầu lạnh, thu thập đầy đủ thông tin và tự đưa ra quyết định cho mình. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Phú Quốc đang có nhiều bước chuyển mình, phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện, cả về du lịch và khai thác tài nguyên biển. Đồng thời cũng có nhiều dự án được khởi động và kêu gọi đầu tư trong thị trường bất động sản.

>>> Xem thêm : bất động sản phú quốc – Nên đầu tư vào Phú Quốc như thế nào cho thông minh

Reply