Victory8.online -Tổng quan tướng Taara trong Liên Quân Mobile

“Ta chỉ dựa vào sức mạnh mà ta có trong tay”. Taara là một vị tù trưởng xinh đẹp, luôn luôn dốc sức vì người của bộ tộc mình. Vũ khí của cô chính là cây búa lớn mà cô luôn đem bên mình. Cùng tìm hiểu một chút về cô nàng này nhé.

Giới thiệu về bộ kỹ năng của tướng Taara

Tiểu xử: Chọn theo Ánh sáng hay Bóng tối

Bản thân Taara luôn theo và đứng về phía của phe Ánh Sáng, nhưng trong phút chốc cô đã bị chính đức tin của mình ruồng bỏ. Taara bị chính những người mình luôn đặt niềm tin gán cho tội danh là kẻ phản bội niềm tin và bị bỏ tù. Ngay lúc này, Veera đã giải cứu Taara cho cô đưa ra lựa chọn tiếp tục đứng về phía ánh sáng hay nắm lấy Bóng tối thật sự. Thất vọng vì những gì mà cung điện Ánh sáng đối xử với cô. Taara gieo mình xuống vực thẳm và hiến dâng linh hồn cho bóng đêm.

Hướng dẫn cơ bản Tướng Taara - Búa Cuồng Bạo | Garena Liên Quân Mobile

Xem thêm>> Tuong Gragas

Nội tại: Chiến ý

Với mỗi 1% máu tối đa bị mất, Taara được cộng thêm công vật lý (3 ~ 6 ) tăng theo mỗi cấp. Khi sử dụng kỹ năng khác Taara được hồi lại lượng máu đã mất.

Chiêu thứ nhất – Trăn trối

Taara vung cây búa băng của mình đập xuống vị trí chỉ định. Gây sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch.  Trăn trối có thể sử dụng trong tầm phạm vi, hoặc sử dụng bay qua địa hình.

Chiêu thứ hai – Đập tan

Đây là kỹ năng gây sát thương chủ yếu của Taara, trong giai đoạn đi đường nên cộng kỹ năng này để dọn dẹp lính hiệu quả hơn.

Taara sẽ có hai lượt xoay, nếu có nhiều kẻ địch một chỗ tất cả đều chịu những sát thương này. Các kỹ năng của Taara đều không sử dụng năng lượng.

Chiêu cuối – Thân thể thép  

Khi Taara kích hoạt chiêu cuối, cô sẽ được phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây và được tăng tốc chạy.

Làm sao để khắc chế tướng Taara trong liên quân - HD Game Mobile

Xem thêm>>Tuong Marja

Lối chơi

Tuy Taara không có chiêu thức khống chế cứng, các chiêu thức kỹ năng không khó sử dụng nhưng cũng rất dễ khắc chế lại.

Khi sử dụng nên đẩy lính nhanh và nên kết hợp với rừng có kỹ năng khống chế cứng, tránh việc đi gank mất thời gian và kinh nghiệm.

Trang bị nên các trang bị cộng thêm máu, vì vừa được cộng thêm sát thương vừa có thể giúp Taara sống sót lâu hơn trong giao tranh.

Bộ kỹ năng của Taara tuy không biến ảo như nhiều tướng khác nhưng cũng phải cân nhắc và sử dụng hợp lý. Đồng thời xem xét đội hình đối phương, cẩn thận trong việc sử dụng đập tan tránh đập tan luôn hy vọng của đồng đội nhé. Chúc các game thủ có nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi game này nhé.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Reply