Sức hút đến từ thương hiệu đồng hồ Casio Edifice

Casio Edifice nói chung và phiên bản Casio EFR-539SG-1AVUDF nói riêng dần trở thành một trong những dòng đồng hồ nam giá rẻ chính hãng hàng đầu của Nhật Bản.

Bạn có thể bấm vào đây để tham khảo thêm những chiếc đồng hồ nam giá rẻ khác.

Casio Edifice EFR-552L-7AVUDF

CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI TRÊN CASIO EFR-539SG-1AVUDF

Dòng Casio không còn là một cái tên quá xa lạ đối với mọi người. Để có mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng thì ngoài việc cải tiến các chức năng trên sản phẩm, vẻ ngoài của đồng hồ cũng được chăm chút rất nhiều.

Casio Edifice được lấy cảm hứng từ trường đua công thức 1 nơi có sự mạnh mẽ của tốc độ, vẻ đẹp đầy cuốn hút của các chiếc xe và đặc biệt hơn ở Edifice, bạn có thể cảm nhận được sự độc đáo của mặt số đồng hồ, kim hiển thị phỏng theo sức mạnh và tốc độ của môn đua xe đầy cuốn hút này.

Đối với đồng hồ Edifice nếu bạn là một người yêu thích vẻ ngoài năng động, mạnh mẽ hơn một chút thì phiên bản Casio EFR-539SG-1AVUDF chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

CHỊU NƯỚC ĐẾN 10 ATM

Casio EFR-539SG-1AVUDF có chỉ số chống chịu nước lên đến 10 ATM tương đương 100m. Với mức chịu nước này Đồng Hồ SK khẳng định rằng bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đeo đồng hồ trong các hoạt động thể thao lẫn sinh hoạt thường ngày nhé.

Casio Edifice EFR-552D-1AVUDF

TÍNH NĂNG BẤM GIỜ CỰC KỲ HỮU ÍCH

Chronograph là một trong những tính năng rất thường thấy trên những chiếc đồng hồ điện tử thể thao. Và phiên bản Casio EFR-539SG-1AVUDF cũng không ngoại lệ khi tích hợp tính năng cho sản phẩm này.

Tính năng Bấm giờ này sẽ  xác định thời gian của một sự vật, sự việc đã qua. Kết quả của phép tính cực kỳ chính xác chính vì thế mà Bấm giờ rất thường được sử dụng phổ biến trong các hoạt động thể thao.

XEM THỜI GIAN TRONG BÓNG TỐI

Casio hi vọng không chỉ có thể giúp Casio EFR-539SG-1AVUDF trở thành một trong những sản phẩm ấn tượng, hỗ trợ người dùng với các tính năng hữu ích của nó mà đồng hồ còn mong muốn có thể cải thiện được tầm nhìn của người dùng dù cho bạn có ở trong điều kiện thiếu ánh sáng . Casio đã phủ lên các cọc số, kim hiển thị một lớp dạ quang, từ đó giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem thời gian.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ nam Casio giá rẻ khác tại cửa hàng Đồng Hồ SK – đại lí chính thức của Casio Anh Khuê Sài Gòn tại Hà Nội.

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân. Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm

Reply