Hành lý du lịch mùa đông nên mang theo những gì?

Đi du lịch mùa đông với thời tiết lạnh giá việc chuẩn bị hành lý vô cùng quan trọng để bạn có 1 chuyến du lịch thoải mái, ấm áp, an toàn và thú vị. Vậy những gì bạn nên mang theo trong hành lý du lịch mùa đông?

Du lịch mùa đông cần mang theo gì

Quần áo ấm

Du lịch mùa đông bạn không thể không chuẩn bị cho mình quần áo ấm. Chắc chắn bạn không muốn bị cảm lạnh, bị ốm khi đi chơi đúng không? Một chiếc áo khoác giày dặn, vài chiếc áo len cũng như khăn, mũ, gang tay… sẽ chiếm 1 chỗ không nhỏ trong vali của bạn, nhưng đương nhiên bạn không thể bỏ qua những trang phục này rồi. Bạn chỉ cần mang số lượng vừa đủ để tránh hành lý quá cồng kềnh nhé. Bên cạnh đó 1 chiếc ủng đi mưa cũng rất cần thiết nhé để tránh cho tất cho giầy của bạn bị ướt nếu chẳng may gặp trời mưa.

Kem dưỡng da

Thời tiết mùa đông lạnh giá và độ ẩm thấp sẽ làm da bạn bị khô. Đi chơi nhưng cũng đừng quên chăm sóc bản thân mình nhé, hãy bỏ vào va li 1 lọ kem dưỡng da có thể dùng chung cho cả mặt và body để tiết kiệm diện tích.

Túi chống nước

Bạn sẽ cần tới túi chống nước khi đi du lịch mùa đông để bảo quản các thiết bị điện tử mà mình mang theo như điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng… Đặc biệt khi bạn đi du lịch tại những nơi có tuyết. Khi tuyết bám vào các thiết bị điện tử và tan ra sẽ khiến các thiết bị này bị ngấm nước và hư hỏng.

Nên mang gì khi đi du lịch mùa đông

Thuốc cảm, thuốc ho

So với du lịch mùa hè, khi đi du lịch mùa đông dễ khiến bạn bị ốm hơn rất nhiều đấy. Vì thế trong hành lý của bạn không thể không có ít thuốc cảm và thuốc ho. Thuốc cảm và thuốc ho không tốn nhiều diện tích của hành lý nhưng lại cần thiết bởi có thể khi bạn ở chỗ du lịch sẽ rất khó để tìm hiệu thuốc.

Bình giữ nhiệt

Với những ai dễ bị viêm họng, khi chuẩn bị đồ du lịch mùa đông nhất định phải đem theo một chiếc bình giữ nhiệt. Nó sẽ giúp bạn tích trữ nước nóng để uống khi ra ngoài. Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt cũng sẽ có ích khi bạn cần làm ấm đôi bàn tay lạnh cóng của mình.

Chuẩn bị đồ du lịch mùa đông rất quan trọng, những đồ dùng kể trên không chỉ đem đến chuyên đi an toàn, khỏe mạnh cho bạn mà còn giúp bạn và người đi cùng được yên tâm để trải nghiệm chuyến đi, lưu giữ nhiều kỷ niệm nhất về 1 chuyến du lịch mùa đông vui vẻ và hạnh phúc, gặp nhiều may mắn cho chuyến đi của mình nhé.

Reply